ครูจูนเชื่อว่าเราทุกคนสามารถเป็นอะไรก็ได้ที่อยากจะเป็น ทำอะไรก็ได้ที่อยากจะทำ เพียงแค่ต้องรู้จักตัวเองให้มากพอ รู้เป้าหมายของตัวเองอย่างแน่ชัดว่าต้องการอะไร จากนั้นก็เดินทางอย่างแน่วแน่เพื่อบรรลุเป้าหมาย

จากวัยเด็กสู่วัยรุ่นที่ทางบ้านประสบปัญหาทางการเงินและความสัมพันธ์ ต้องประคับประคองชีวิตตัวเองให้รอดอย่างดีที่สุด จนสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองและทำเป้าหมายหลายอย่างได้สำเร็จ จึงเข้าใจแล้วว่า เราสามารถเรียนรู้สิ่งใหม่ ทำสิ่งใหม่เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ใหม่ในชีวิตได้

ขณะที่หลายคนยังคงพร่ำบ่นกับอดีตที่แก้ไขไม่ได้ ครูจึงอยากเป็นพลังบวกให้กับนักเรียนทุกคน ในการสร้างชีวิตใหม่ สร้างความสำเร็จใหม่ให้ตัวเอง

บางคนที่บ้านมีกิจการไว้ให้ดูแลแต่ไม่รู้จะรับมือยังไง เพราะคอยกังวลตลอดเวลาว่าจะทำได้ไม่ดีพอ ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ไม่รู้ว่าการเป็นผู้นำต้องทำยังไงเพราะไม่เคยฝึกลงสนามจริง

บางคนอยากประสบความสำเร็จในองค์กร แต่กลัวการเติบโตเพราะกลัวจะรับมือไม่ไหว

และบางคนประสบความสำเร็จทำผลงานได้ดีในองค์กร แต่พอจะทำของตัวเองกลับไม่กล้า

ครูจึงอยากเป็นอีก 1 พลังที่ช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนให้ดีขึ้น และเป็นน้ำดีให้กับประเทศนี้ที่ครูรัก

ครูมีประสบการณ์การทำงานในองค์กรใหญ่กับนายต่างชาติมากว่า 15 ปี ได้เรียนรู้ทักษะการทำงานแบบผู้นำ ได้เรียนรู้ mindset ของผู้นำระดับสากล ได้เข้าใจบริบทของการเป็นผู้นำ และมีประสบการณ์การทำงานกับผู้นำหลากหลายเชื้อชาติจึงมีความเข้าใจเรื่องการปรับตัวและพัฒนาตัวเองเสมอ

ครูได้มีโอกาสดูแลเรื่องแบรนด์และงานสื่อสารองค์กร ดูแลภาพลักษณ์ให้กับผู้บริหารและองค์กร ได้มีโอกาสทำงานกับองค์กรระดับแนวหน้าของประเทศไทยและต่างชาติ จึงมีความเข้าใจอย่างที่สุดว่า การเป็นผู้นำ การสร้างภาพลักษณ์ที่ดี การสื่อสารให้ประสบความสำเร็จ เป็นทักษะที่ฝึกกันได้

 

"เปลี่ยนชีวิต เริ่มที่เปลี่ยนความคิด"

 

image

>>ปริญญาตรีสาขาการท่องเที่ยว เอกภาษาญี่ปุ่น มหาวิยาลัยศรีปทุม

>>Strategy Execution Planning Workshop, Sasin Graduate Institue of Business Administration of Chulalongkorn University

>>NLP Leadership Pratitioner Certification (ABNLP&CCE, ICF)

>>Certified Practitioner of NLP Coaching (ABNLP)

>>Certified Practitioner of Time Line Therapy (ABNLP)

>>อดีตผู้ช่วยผู้บริหารระดับสูง-สำนักงานกรรมการผู้จัดการ บริษัทสยามลวดเหล็กอุตสาหกรรมจำกัด อายุงาน 15 ปี

>>อดีต Coperate Communication for Bangkok and International บริษัทสยามลวดเหล็กอุตสาหกรรมจำกัด

>>ธุรกิจศัลยกรรมเกาหลี ทำการตลาดด้วยออนไลน์ 100%

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้